Dự án Ecopark Vinh lên cơn sốt với không gian xanh sau Covid - 19

(Cập nhật: 6/21/2022 11:23:25 PM)

Dự án Ecopark Vinh đưa bạn lạc vào không gian sống xanh với tiện ích hiện đại cùng đẳng cấp. Với 20 trường đạt chuẩn trong khu dự án ra mắt. Từ các trường mầm non đến trường trung học phổ thông, các trường đại học quốc tế.

10 năm trước có lẽ tư duy sống ở ven đô sẽ không có mấy người chú ý, bởi giao thông tới các khu vực kinh tế chính như Hà Nội hay Sài Gòn là một vấn đề. Ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu nhập, và môi trường giáo dục được các gia đình quan tâm là các trường ở Hà Nội và Sài Gòn để phát triển tốt nhất cho con. 

Lí do dự án Ecopark Vinh tâm điểm chú ý năm 2022

Covid - 19 đã khiến cho mọi người thay đổi sau những khoảng thời gian giãn cách vô cùng dài. Việc ở nhà cách ly, chăm sóc con cái 24/24 với không gian sống chật hẹp khiến bất cứ ai cũng cảm giác như con chim bị nhốt trong lồng. Công việc bắt đầu chuyển sang chế độ làm tại nhà nhiều hơn bao giờ hết. Với các gia đình, có một không gian sống trong lành, yên bình với nhiều cây anh, hồ nước bao quanh là điều khát khao tại thời điểm dịch bệnh. Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, chủ đầu tư Ecopark đã cho ra đời dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh

Sau Covid - 19 đã thay đổi hoàn toàn giá trị bất động sản đã có từ trước tới giờ. Nếu trước kia mọi người muốn sở hữu một nơi để sinh sống sẽ chọn “nhất bị - nhị hướng” thì đến 2022 điều này không còn là mối quan tâm nhiều nữa. Mà khách hàng quan tâm hàng đầu tới môi trường sinh sống của toàn thể gia đình là quan trọng hàng đầu. Theo báo cáo thị trường BĐS Hà Nội của Savills có chỉ ra rằng khoảng cách giữa giá của khu vực trung tâm đang bị thu hẹp lại với giá nhà ven đô.

Không gian xanh Dự án Ecopark Vinh

Mọi người đặc biệt với giới nhà giàu thành phố đang tìm kiếm những dự án ven đô nhiều cây xanh ngày càng nhiều. Không gian sống trong lành, mát mẻ, thư giãn sẽ khiến cả gia đình được thoải mái khi định cư. Không còn sự chật chội, bon chen, khói bụi và ô nhiễm ảnh hưởng từ các thành phố lớn nữa. Với những người giàu họ là những người có thể chủ động được về thời gian nhất, họ tự do thời gian nên việc di chuyển cũng không phải là vấn đề. Dự án Ecopark Vinh đáp ứng được mọi yêu cầu sống đẳng cấp đầy tiện nghi, hiện đại cho tất cả khách hàng hay nhà đầu tư tiềm năng.

Trung tâm thương mại dự án Ecopark VinhTrung tâm thương mại dự án Ecopark Vinh

Khu vực đi bộ Dự án Ecopark Vinh

Con đường màu xanh đi bộ của cư dân Ecopark Vinh

Có một dự án chỉ cách Hà Nội khoảng 300 km với 5 giờ 44 phút lái xe. Một nơi đang được thu hút bởi không gian sống xanh như bức tranh phong thủy ở nơi bạn sinh sống. Và điều khiến mọi người ngỡ ngàng chính là hệ thống giáo dục được quan tâm đặc biệt tại dự ạ. 

Các trường đại học Quốc tế Dự án Ecopark Vinh

Môi trường giáo dục quốc tế Dự án Ecopark Vinh

Nhà đầu tư Ecopark lưu tâm đặc biệt tới sự phát triển giáo dục và thể chất cho các con khi ở đây để cha mẹ yên tâm. Trong 500 ha có tới 20 trường đạt chuẩn trong khu dự án. Từ các trường mầm non đến trường trung học phổ thông, các trường đại học quốc tế. Ngoài ra các con có các sự lựa chọn khác nhau khi có các trung tâm đào tạo năng khiếu: tiếng anh, nghệ thuật, kỹ năng sống.

Trường học quốc tế Dự án Ecopark Vinh

 

  • Video

biệt thự ciputra bán, biệt thự ciputra cho thuê, chung cư Pentstudio cho thuê, bán chung cư PentStudio, Pentstudio Hanoi , apartments in Tay Ho

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua