Căn hộ khách sạn 5 sao PentStudio ra mắt tại Hà Nội

(Cập nhật: 3/26/2020 9:22:55 PM)

Phần lớn các căn hộ tại dự án phát triển theo mô hình penthouse một phòng ngủ và hướng tới khách hàng đầu tư. Đây là dự án nối tiếp mô hình Turn-Key (chìa khóa trao tay) đã khá thành công trước đó của CTX Holdings.

PentStudio gồm các căn hộ khách sạn, tọa lạc tại khu Vườn Đào - Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội); với khu căn hộ dịch vụ (Serviced Residence) tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành toàn bộ bởi Tập đoàn The Ascott (Singapore).

Tòa căn hộ thiết kế 3 tầng hầm và 18 tầng nổi. Toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoài 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, số còn lại phát triển theo đúng tên gọi của dự án PentStudio - penthouse một phòng ngủ.

can-ho-khach-san-5-sao-pentstudio-ra-mat-tai-ha-noi-1

PentStudio được quản lý và vận hành toàn bộ bởi Tập đoàn The Ascott - Singapore

Nhà thiết kế đến từ Bắc Âu - Kaze đã kiến tạo ra không gian sống trẻ trung, phóng khoáng nhưng yên tĩnh tại đây.

Chủ đầu tư cho hay, theo kế hoạch, dự án chỉ có 90 căn hộ dành bán cho khách hàng có nhu cầu sinh sống tại PentStudio; còn lại 231 căn hộ dành cho khách hàng đầu tư.

can-ho-khach-san-5-sao-pentstudio-ra-mat-tai-ha-noi-2

Dự án phát triển theo mô hình penthouse một phòng ngủ.

Hiện chủ đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ trong 10 năm với giá thuê 5% mỗi năm và được đảm bảo bằng USD.

Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án PentStudio với mục tiêu sáng tạo ra không gian sống sang trọng, đẳng cấp giữa Hà Nội. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao và quý IV/2018.

  • Video

biệt thự ciputra bán, biệt thự ciputra cho thuê, chung cư Pentstudio cho thuê, bán chung cư PentStudio, Pentstudio Hanoi , apartments in Tay Ho

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua