Tiện ích của Dự án

(Cập nhật: 3/26/2020 9:55:26 PM)

Để đáp ứng nhu cầu của giới chuyên gia cũng như của các cư dân trong tòa nhà chúng tôi còn phát triển thêm tiện ích như nhà hàng, rooftop bar, gym, spa, và rất nhiều tiện ích khác đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Ascott.

Sở hữu vị trí đắc địa, PentStudio được phát triển bởi chủ đầu tư CTX Holdings uy tín, nhà thiết kế lừng danh Kaze từ Bắc Âu và đơn vị quản lý vận hành quốc tế Ascott. 

PentStudio còn chinh phục khách hàng với chính không gian sống lý tưởng từ cảnh quan, môi trường sống trong lành đến chất lượng phục vụ mang tầm khách sạn 5 sao.

PentStudio gồm 321 căn hộ và 5 căn Penthouse tất cả đều được Tập đoàn Ascott quản lý. Trong đó có 147 căn hộ và 5 căn Penthouse được lease back và dành riêng cho những khách hàng chuyên gia thuộc khách hàng tiềm năng và truyền thống của tập đoàn Ascott ở Việt Nam.

Không chỉ thể hiện đẳng cấp với vị trí đắc địa ở khu vực vườn Đào, Tây Hồ, PentStudio khẳng định chất lượng thi công, chất lượng hoàn thiện và tiêu chuẩn cực kỳ an toàn khắt khe của Tập đoàn Ascott với phong cách kiến trúc Bắc Âu phóng khoáng gợi cảm và lịch lãm với dịch vụ 5 sao

Tại PentStudio, ở nhà cũng như ở khách sạn 5 sao, khách hàng không phải lo lắng hay mất thời gian vì những đặc quyền về dịch vụ tiện ích chưa từng có ở những khu căn hộ hạng sang khác

Vị trí: 699 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Qui mô: 3 tầng hầm, 18 tầng nổi với tổng 321 căn hộ và 05 căn Penthouse trong đó 147 căn hộ và 05 căn penthouse là căn hộ Lease Back.

Tổ hợp tiện ích: Rooftop bar, nhà hàng, quán cà phê, spa, gym, bể bơi, dịch vụ trông trẻ và nhiều tiện ích khác.

  • Video

biệt thự ciputra bán, biệt thự ciputra cho thuê, chung cư Pentstudio cho thuê, bán chung cư PentStudio, Pentstudio Hanoi , apartments in Tay Ho

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua